ỨNG DỤNG CỦA CAO SU LƯU HÓA

cao su lưu hóa

Cao su lưu hóa ( Nitrile Rubber ) còn gọi là cao su xốp, thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lổ tổ ong gần kề và liên kết nhau, cho nên khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.

 

1.Cao su lưu hóa ứng dụng trong hệ thống nhiệt lạnh:

Cao su lưu hóa với những đặc tính như khả năng chịu nhiệt cao(-60 đến +200 độ C), chống lão hóa kháng ozone, cách nhiệt, chịu dầu nhiên liệu, kháng lubes, không có mùi, chịu nén cao hơn cho cả lực tĩnh và động nên đk ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cách nhiệt và cách âm

Cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng.

2.Cao su lưu hóa với hệ thống nước nóng

Cao su lưu hóa có hiệu quả cách nhiệt cao khi sử dụng cho đường nước nóng bên ngoài. Nó là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu cho hệ thống năng lượng mặt trời. Nó có độ an toàn và vệ sinh cao nên đã được sử dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu cách nhiệt sợi khoáng ở hệ thống nước nóng của các khách sạn, bệnh viện…

3.Cao su lưu hóa với hệ thống ống hơi lạnh:

Do k tạo ra các hạt bụi và sợi nhỏ, cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng cho hệ thống dẫn hơi lạnh. Nó thực sự an toàn với sức khỏe con người. Nó k gây kích ứng da, k bị bám hơi ẩm, kháng nấm và chuột bọ. Bề mặt của cslh kín nên k fai dùng thêm lớp bảo vệ hay sơn phủ bên ngoài mà vẫn chịu đk ảnh hưởng của môi trường và tia UV của amwtj trời. Do các đặc tính ưu việt đó mà cslh có thể sử dụng cho cả hệ thống cách nhiệt bên trong và bên ngoài trời.

4.Cao su lưu hóa với hệ thống cấp đông:

Cao su lưu hóa được sử dụng cho các hệ thống này không chỉ để chống lại sự ngưng tụ của hơi nước mà còn làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.

Call Now Button